Phong tục tang lễ xưa và nay - Phạm, Minh Thảo (Hồng Đức, 2021)
Trình bày thuyết Vật linh và linh hồn; giới thiệu phong tục tang ma của 1 số dân tộc ở Việt Nam như: người Việt (Kinh), người Bana, người Brâu, ...