Một góc nhìn về tự do tôn giáo ở Việt Nam - Nguyễn, Quang Trường (Tạp chí Tuyên giáo online, 2022)
Hơn 30 năm sống trong cộng đồng Việt Nam tại vùng Little Saigon (miền nam California), lại hoạt động trong ngành truyền thông, tác giả Nguyễn Quang Trường có cơ hội nhận biết được những hoạt động của nhiều cá nhân, tổ chức cộng đồng trong việc sử dụng tôn giáo như một sức mạnh, phục vụ động cơ chống đối Nhà nước Việt Nam trong nhiều thập kỷ qua. Xin trân trọng giới thiệu một bài viết của anh đăng trên báo Nhân Dân, như một góc nhìn về vấn đề tự do tôn giáo ở Việt Nam để bạn đọc cùng tham khảo.