Dân tộc trường tồn nhờ bồi đắp cội nguồn văn hóa - Nguyễn, Văn Hải (T/c Tuyên giáo online, 2022)
Hơn hai thế kỷ trôi qua, người Việt thời nay không còn nhuộm răng đen, để tóc dài, nhưng tinh thần, ý nghĩa từ lời hịch bất hủ của Anh hùng dân tộc áo vải cờ đào Quang Trung - Nguyễn Huệ về bảo vệ bản sắc văn hóa dân tộc vẫn còn giá trị.