Chuyển đổi số và liên thông thư viện : Kỷ yếu hội thảo. (2022)
Đánh giá thực trạng về chuyển đổi số và liên thông thư viện hiện nay; xác định nguồn lực thư viện phục vụ chuyển đổi số và liên thông thư viện; đề xuất phương hướng, lộ trình triển khai tới từng loại hình thư viện; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tham mưu, xây dựng các kế hoạch, đề án về chuyển đổi số và liên thông thư viện.