Một số vấn đề về chữ Quốc ngữ - Nguyễn, Thanh Quang (Khoa học xã học, 2020)
Hội thảo đề cập các bài nghiên cứu về nguồn gốc và quá trình hình thành, phát triển chữ Quốc ngữ, chữ Quốc ngữ trong tiến trình văn hóa Việt Nam; đề xuất, kiến nghị