Kiến trúc Champa trong lịch sử - Lê, Đình Phụng (Khoa học xã học, 2021)
Thống kê, khảo tả những kiến trúc tháp và tìm ra những đặc trưng, tiến trình phát triển của loại hình kiến trúc đền tháp Champa.