Kinh tế thương nghiệp Việt Nam dưới triều Nguyễn - Đỗ, Bang (Khoa học xã học, 2019)
Tìm hiểu điều kiện giao lưu hàng hoá; chính sách của triều Nguyễn đối với thương nghiệp; tình hình nội thương, ngoại thương.