Ô châu cận lục - Dương, Văn An (Khoa học xã học, 2021)
Ghi chép về hình thế núi sông, tên gọi sản vật, phong tục lề thói, nhân vật của dải đất từ Quảng Bình đến Bắc Quảng Nam nửa thế kỉ XVI dưới thời Lê - Mạc.