Khinh trọng - Tô, Duy Hợp (Từ lập thuyết đến dụng thuyết; Q3., 2019)
Nghiên cứu lý thuyết khinh trọng dựa trên quan điểm triết học và xã hội học; phân tích quá trình thể hiện tác dụng của Thuyết khinh trọng trong nhận thức và hoạt động thực tiễn của con người, loài người nói chung và ở Việt Nam nói riêng.