Văn hóa dân gian người Bồ Lô ven biển Hà Tĩnh : Sách chuyên khảo - Phạm, Thanh Tịnh (Khoa học xã học, 2019)
Trình bày tổng quan về cư dân Bồ Lô ven biển Hà Tĩnh; nghiên cứu đời sống văn hóa truyền thống của dân cư Bồ Lô và sự biến đổi đời sống văn hóa của cư dân Bồ Lô hiện nay.