Quản lý nhà nước đối với thị trường chứng khóan Việt Nam trong hội nhập quốc tế - Trần, Minh Tuấn (Khoa học xã học, 2019)
Tổng quan về quản lý nhà nước đối với thị trường chứng khoán; quản lý nhà nước đối với thị trường chứng khoán 1 số nước, Việt Nam giai đoạn từ năm 2000 đến nay và trong hội nhập quốc tế