Sân khấu học đường - Giữ gìn và phát triển nghệ thuật truyền thống dân tộc. (Sân Khấu, 2019)
Đề cập các vấn đề: Bảo tồn và phát triển nghệ thuật sân khấu truyền thống trong cuộc sống hôm nay; dự án sân khấu học đường khởi đầu nuôi dưỡng nghệ thuật truyền thống; ... ;giới thiệu 1 số tác phẩm sân khấu với sân khấu học đường: Tiếng trống Mê Linh; Lưu Bình Dương Lễ; Nghêu, Sò, Ốc, Hến.