Khảo luận xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân tộc thiểu số ở Việt Nam : Sách chuyên khảo - Bế, Trung Anh (Khoa học xã học, 2019)
Tổng quan về hệ thống cơ sở dữ liệu các dân tộc thiểu số Việt Nam; phân tích các vấn đề thực tiễn và đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu các dân tộc thiểu số Việt Nam; quy định xây dựng, quản lý, khai thác sử dụng, cập nhật hệ thống cơ sở dữ liệu các dân tộc thiểu số Việt Nam.