Mạng xã hội đối với lối sống của thanh, thiếu niên Việt Nam hiện nay: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Thị Lan Hương (Khoa học xã hội, 2019)
Lý luận và tổng quan về mạng xã hội; phân tích thực trạng sử dụng mạng xã hội của thanh, thiếu niên hiện nay; nhận diện, đánh giá tác động của mạng xã hội đối với lối sống của thanh, thiếu niên hiện nay; xu hướng phát triển và giải pháp phát huy vai trò của mạng xã hội trong xây dựng lối sống của thanh, thiếu niên hiện nay.