Văn hóa các tộc người thiểu số tại chỗ Tây Nguyên : Truyền thống, biến đổi và các vấn đề đặt ra. (Khoa học xã học, 2019)
Tổng quan về Tây Nguyên và tình hình nghiên cứu văn hóa các tộc người thiểu số tại chỗ Tây Nguyên; xem xét văn hóa truyền thống và hiện trạng văn hóa Tây Nguyên; phân tích những biến đổi văn hóa và vấn đề phát triển bền vững Tây Nguyên.