Phát huy vốn văn hóa trong phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Hà Nội hiện nay - Ngô, ánh Hồng (T/c Cộng sản Online, 2022)
Với lợi thế của Thủ đô, cùng nguồn vốn văn hóa phong phú, đa dạng, Hà Nội đang trong tiến trình xây dựng các ngành công nghiệp văn hóa thích ứng với những bước phát triển mới của thời đại, trên cơ sở tập trung khai thác, phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc để tạo nên những sản phẩm văn hóa mang đặc trưng riêng, tham gia vào thị trường văn hóa, đồng thời góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.