Một số vấn đề về hòa giải trong phòng, chống bạo lực gia đình ở nước ta hiện nay - Trần, Thị Minh Thi (T/c Cộng sản Online, 2022)
Hòa giải trong phòng, chống bạo lực gia đình là một trong những hoạt động giúp nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và trách nhiệm của các thành viên trong gia đình, qua đó, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng để nghiêm khắc lên án hành vi bạo lực gia đình, hướng tới xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.