Xây dựng Đảng về đạo đức - Những vấn đề lý luận và thực tiễn : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Hùng Oanh (Quân đội nhân dân, 2020)
Những vấn đề lý luận, thực tiễn, yêu cầu và giải pháp cơ bản xây dựng Đảng về đạo đức trong tình hình mới.