Tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham ô, lãng phí, quan liêu: Nội dung và giá trị : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Ngọc Anh (Quân đội nhân dân, 2020)
Hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng chống tham ô, lãng phí và quan liêu: khái niệm, cơ sở hình thành, nội dung, quan điểm; giá trị vfa định hướng giải pháp tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng chống tham ô, lãng phí và quan liêu trong giai đoạn hiện nay.