Xây dựng tiết mục múa rối có giá trị tư tưởng và nghệ thuật cao. (Sân Khấu, 2019)
Tập hợp những bài viết, những ý kiến tâm huyết của các tác giả, nhà nghiên cứu, đạo diễn, nghệ sĩ... gắn bó với nghệ thuật múa rối; những giải pháp bảo tồn và phát triển nghệ thuật múa rối.