Sân khấu truyền thống và hiện đại - Nguyễn, Thế Khoa (Sân Khấu, 2019)
Gồm các bài viết, nghiên cứu về nghệ nhân, các khía cạnh của sân khấu và nghệ thuật diễn xướng dân gian Việt Nam như: Đào Tấn, Nguyễn Diêu, dân ca quan họ...