Xã hội hóa sân khấu - Thực trạng và giải pháp. (Sân Khấu, 2019)
Đề cậ các vấn đề về xã hội hóa nghệ thuật, sân khấu; quá trình vận động thực tiễn, chuyển hóa nghệ thuật vào phương thức hoạt động xã hội; sân khấu trong kinh tế thị trường và sân khấu Việt Nam...