Lịch sử nghệ thuật sân khấu Việt Nam - Trần, Đình Ngôn (T1., 2019)
Khái quát các công trình nghiên cứu lịch sử sân khấu Việt Nam; sự hình thành và quá trình phát triển từ thế kỷ X đến thế kỷ XIX của sân khấu Việt Nam.