Bảo tồn và phát huy giá trị ca kịch Huế trong xã hội đương đại. (Sân Khấu, 2019)
Tập hợp các ý kiến tham luận của các tác giả, nhà nghiên cứu, nhạc sĩ, nghệ sĩ... về việc khẳng định giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật của ca kịch Huế; đề xuất các giải pháp định hướng bảo tồn, phát huy giá trị nghệ thuật ca kịch Huế.