Nhận diện thơ lục bát Việt Nam đương đại - Mai, Anh Tuấn; Ngô, Văn Giá; Đỗ, Thị Thu Thủy; Ngô, VănPhong (Hội nhà văn, 2021)
Hội thảo đề cập các vấn đề: đánh giá, nhìn nhận khách quan về thơ lục bát Việt Nam trong 20 năm đầu thế kỷ XXI.