Nhu cầu tin của người dùng tin Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Thị Din (2022)
Luận văn Nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin của các nhóm người dùng tin tại Thư viện Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội; Giải pháp phát triển nhu cầu tin, định hướng và nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu tin tại Thư viện.