Công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Điện Biên : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Vũ, Ngọc Khánh (2022)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Điện Biên cũng như làm rõ đặc điểm bạn đọc và nhu cầu đọc; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh.