Quản lý và khai thác tài liệu khoa học nội sinh tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Phùng, Thị Diệu Linh (2022)
Những vấn đề chung về quản lý và khai thác tài liệu khoa học nội sinh tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội; Thực trạng và các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và khai thác tài liệu khoa học nội sinh tại Trường.