Sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Trương, Thị Cúc (2022)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm, yêu cầu đối với sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện; khảo sát thực trạng sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Thư viện Trường Đại học y, dược, Đại học Huế; đề xuất giải pháp nhằm phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện đáp ứng nhu cầu đào tạo trong giai đoạn mới của trường.