Ứng dụng công nghệ nhận bằng sóng Radio (RFID) tại Thư viện các Trường Đại học khu vực Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Nguyễn, Anh Tuấn (2022)
Luận văn nghiên cứu Công nghệ RFID trong hoạt động thư viện của trường đại học khu vực Hà Nội; Thực trạng ứng dụng, giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ RFID tại thư viện các trường Đại học khu vực Hà Nội.