Bảo tồn và phát huy giá trị di tích Đình Phú Gia : Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. thành phố Hà Nội: Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Hán, Thị Kim Oanh (2021)
Nghiên cứu, phân tích về hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình Phú Gia; thực trạng, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình Phú Gia (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội).