Xây dựng văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Xuân Lịch (2021)
Hệ thống hóa các vấn đề cơ sở lý luận về xây dựng văn hóa ứng xử và khái quát về công an thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam; Thực trạng, giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa ứng xử của cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Phủ Lý.