Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Ngô, Gia Linh (2021)
Nghiên cứu thực trạng quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao và du lịch quận Nam Từ Liêm, tìm ra những ưu điểm, hạn chế trong công tác quản lý, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Trung tâm trong thời gian tới.