Quản lý Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Hồng Phương (2021)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ, Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tại Trung tâm trong thời gian tới.