Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Xuân Tuyển (2021)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác quản lý của Trung tâm.