Giáo trình Tư tưởng Hồ Chí Minh : Dành cho bậc đại học hệ không chuyên lý luận chính trị (Chính trị Quốc gia, 2021)
Cơ sở hình thành, đặc điểm, bản chất và giá trị của tư tưởng Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề độc lập dân tộc và CNXH, về Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, về đại đoàn kết toàn dân tộc và đoàn kết quốc tế, về đạo đức, văn hóa, con người.