Quản lý Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Huy Quỳnh (2021)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về quản lý thiết chế Nhà Văn hóa; giới thiệu khái quát về Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Bình; khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Bình trong thời gian tới.