Quản lý di tích lịch sử - văn hóa Nha Công An Trung Ương, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phan, Đức Anh (2021)
Luận văn khảo sát phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý của Di tích lịch sử - văn hóa Nha Công an Trung ương từ năm 2010 đến nay. Đề xuất phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý của Di tích Nha Công an Trung ương.