Giáo trình Kinh tế chính trị Mác - Lênin: Dành cho bậc đại học hệ chuyên lý luận chính trị (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Trình bày đối tượng, phương pháp nghiên cứu và chức năng của kinh tế chính trị Mác - Lênin; hàng hóa, thị trường và vai trò của các chủ thể; giá trị thặng dư; cạnh tranh, độc quyền; kinh tế thị trường định hướng XHCN và các quan hệ lợi ích kinh tế; công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.