Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Tiến Tuấn (2021)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về di tích trên địa bàn huyện Tiên Du; Đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về di tích ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.