Xây dựng đời sống văn hóa của sinh viên Trường Đại học Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ quản lý văn hóa - Lê, Thị Thanh Thúy (2021)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa của sinh viên Trường Đại học Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ những năm qua; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng xây dựng đời sống văn hóa của sinh viên Trường Đại học Hùng Vương.