Xây dựng đời sống văn hóa sinh viên ở Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Võ, Thị Thanh Tú (2021)
Luận văn nghiên cứu khảo sát thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa sinh viên ở Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội; Đề xuất phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa sinh viên ở Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.