Xây dựng đời sống văn hóa ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Ngọc Phương Thảo (2021)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa ở thành phố Thái Nguyên từ năm 2015 đến nay; Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.