Bảo tồn và phát huy giá trị di tích đền Cờn xã Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Ngô, Thị Nhung (2021)
Tìm hiểu thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa đền Cờn. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích đền Cờn xã Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.