Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Vũ, Thị Tân (2021)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên; đề xuất giải pháp góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác quản lý văn hóa trên địa bàn Huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới.