Quản lý di tích và lễ hội đền Trần Thương huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Phạm, Thị Hương (2021)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng quản lý di tích và lễ hội ở đền Trần Thương, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý di tích và lễ hội đền Trần Thương trong thời gian tới.