Bảo tồn nghệ thuật chèo cổ tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Quách, Đình Mạnh (2021)
Nghiên cứu thực trạng bảo tồn nghệ thuật chèo cổ ở Đông Hưng; đề xuất phương hướng, giải pháp bảo tồn nghệ thuật chèo cổ tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.