Quản lý hoạt động triển lãm nhiếp ảnh ở thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Tô, Thị Hiệp (2021)
Luận văn nghiên cứu thực trạng về triển lãm nhiếp ảnh của cá nhân, tổ chức hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội; đề xuất các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động triển lãm nhiếp ảnh của thành phố Hà Nội.