Quản lý hoạt động văn học nghệ thuật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Hồng Chính (2022)
Đánh giá thực trạng quản lý văn học nghệ thuật của tỉnh Phú Thọ; đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động văn học nghệ thuật tỉnh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.