Quản lý đoàn nghệ thuật tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Quang Thắng (2021)
Luận văn nghiên cứu công tác quản lý Đoàn nghệ thuật tỉnh Phú Thọ về thực trạng hoạt động quản lý hiện nay, đưa ra những giải pháp cụ thể nâng cao hiệu quả công tác quản lý Đoàn nghệ thuật tỉnh Phú Thọ.